Hệ thống đối tác tại Nhật Bản

 

 

Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản Nippon Seiko Vietnam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và xuất khẩu lao động Việt Nam sang Nhật Bản. Nippon Seiko Vietnam tận dụng thế mạnh về kinh nghiệm đào tạo tuyển dụng, mạng lưới đối tác phủ rộng khắp Nhật Bản và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi có nhu cầu sang Nhật làm việc.

 

Hiện nay, Nhật Bản đã chính thức nâng số ngành nghề tiếp nhận lao động nước ngoài lên đến 76 ngành nghề, bao gồm: nông nghiệp, xây dựng, dệt may, thực phẩm, y tế, cơ khí, điện máy…  Đặc biệt, các công ty tại Nhật ưu tiên những lao động Việt Nam có trình độ và tay nghề cao.

 

Với vai trò là đối tác tuyển dụng uy tín của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, hàng năm Nippon Seiko Vietnam có khả năng giới thiệu hàng trăm lao động đến với đất nước Phù Tang. Học viên tại Nippon Seiko Vietnam thường xuyên được tiếp cận thông tin tuyển dụng chất lượng từ các đối tác của trung tâm. Sau quá trình sàng lọc đơn hàng, đội ngũ hỗ trợ viên của trung tâm sẽ tư vấn cho học viên nghề nghiệp phù hợp với khả năng.

 

Học viên tại Nippon Seiko Vietnam thường xuyên được tiếp cận thông tin tuyển dụng chất lượng từ các đối tác của trung tâm.
Học viên tại Nippon Seiko Vietnam thường xuyên được tiếp cận thông tin tuyển dụng chất lượng từ các đối tác của trung tâm.

 

Trung tâm Nippon Seiko Vietnam có cơ sở tại Việt Nam và Nhật Bản, học viên được hỗ trợ từ khâu nộp hồ sơ cho đến khi được chính thức tiếp nhận tại công ty đối tác. Ngoài ra, trung tâm còn có cơ sở và đội ngũ hỗ trợ người Việt tại Nhật, nhằm giúp người lao động hòa nhập với môi trường sống mới. 

 

Với mạng lưới đối tác phong phú, nguồn đơn hàng dồi dào và dịch vụ uy tín đã được khẳng định, Nippon Seiko Vietnam mang cơ hội tu nghiệp Nhật Bản đến với tất cả mọi người.

 

Liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NIPPON SEIKO VIETNAM

Địa chỉ: 181 Tô Vĩnh Diện, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: nipponseikou@gmail.com

Fanpage: fb.com/nipponseikovietnam

Hotline: 0862.246.247

 

Facebook Chat

Facebook